CẦU GIẤY CENTER POINT 110 CẦU GIẤY

Ngày nay mật độ dân cư sinh sống và làm việc ở Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Với sức nóng việc gia tăng dân số Hà Nội cần phải có giải pháp cấp bách giải quyết nơi ăn chốn ở cho người dân sinh sống ở Hà Nội. Để giải quyết vấn đề này những tòa chung cư cao tầng hình thành ngày càng nhiều, đặc biệt ở khu trung tâm Hà Nội như quận Cầu Giấy thì việc xây dựng những tòa chung cư cao tầng càng cần thiết.

Quận Cầu Giấy nằm ở vị trí trung tâm trong lòng Hà Nội giao với các tuyển giao thông chính của Hà Nội vì vậy để xây dựng được những tòa chung cư cao tầng là điều không dễ dàng. Vậy mà nơi đó vẫn mọc lên tòa chung cư 32 tầng nổi, 3 tầng hầm trong dự án Cầu Giấy Center point với chủ đầu tư là Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (HANCINCO) là một dự án được thiết kế với quy mô lớn, view đẹp, sang trọng, cảnh quan  hài hòa có đầy đủ các tiện ích trong khu chung cư.

Với tầm nhìn, sự đầu tư thông minh sáng suốt của chủ đầu tư lựa chọn các nhà thầu thực hiện các hạng mục thi công dự án, Trường Sơn tự hào là sự lựa chọn tin cậy của chủ đầu tư cho hạng mục cửa nhôm kính, vách kính cho 32 tầng tòa chung cư. Trường Sơn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm kính chúng tôi tin rằng những chiếc cửa kính của chúng tôi sau khi được lắp đặt hoàn thành sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, không gian sang trọng, thoáng đãng cho không gian ngôi nhà và toàn cảnh chung cư.

Trường Sơn tự tin khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm kính và là sự lựa chọn tin cậy cho cửa mọi công trình.

Trường Sơn luôn luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư với sản phẩm cửa mọi công trình!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG SƠN
Trụ sở: 402A Lạc Long Quân,Tây Hồ, Hà Nội-Tel/Fax: 042.37191487
VP: 239 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội: Tel: 024 37568339
E-mail: lienhe@tswindow.com

Nguồn: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG SƠN (TT)